Một số hình ảnh văn phòng luật sư Thiên Ân sau vụ đàn áp của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam diễn ra vào lúc 23h đêm ngày 3-2-2007 cho đến 1h sáng ngày 4-2-2007!

 

Hình 1: Trước cửa văn phòng luật sư Thiên Ân ở số 10 phố Đoàn Trần Nghiệp, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ân điển của Đức Chúa Trời trên biểu tượng Thập Tự Giá có trên biển hiệu và cánh cửa của văn phòng.

 

Hình 2: Chỗ tiếp khách vào văn phòng nhờ tư vấn pháp luật.

Hình 3: Bà con dân oan đến văn phòng luật sư Thiên Ân để nhờ tư vấn về pháp luật, các thủ tục khiếu kiện kêu oan.

Hình 4: Chiếc CPU bị lôi ra khỏi vị trí để khám xét, các dấu tay của an ninh cộng sản còn trên nóc CPU.

 

Hình 5: Một chiếc CPU khác của nhân viên văn phòng luật sư Thiên Ân đã bị an ninh cộng sản tháo nắp lấy đi ổ đĩa cứng (hard disk), mọi giấy tờ trong ngăn kéo tủ bị lục tung.

Hình 6: Cận cảnh chiếc CPU đã bị an ninh cộng sản tháo nắp lấy đi ổ đĩa cứng (hard disk).

Hình 7: Bên trong ruột của chiếc CPU thứ nhất đã bị an ninh cộng sản tháo lấy đi ổ đĩa cứng (hard disk) chỉ còn lại trơ trọi dây nguồn.

 

Hình 8: Đây là chiếc CPU thứ 2 bị an ninh cộng sản tháo lấy đi ổ đĩa cứng (hard disk), dấu tay của an ninh cộng sản còn nguyên trên nóc CPU.

 

Hình 9: Bên trong ruột của chiếc CPU thứ hai đã bị an ninh cộng sản tháo lấy đi ổ đĩa cứng (hard disk) chỉ còn lại trơ trọi dây nguồn.

 

Hình 10: Bàn làm việc mọi thứ giấy tờ bị xáo trộn lung tung.

 

Hình 11: Quang cảnh tan hoang của một góc văn phòng sau khi bị an ninh cộng sản khám xét, góc bàn sát với chiếc bảng trắng treo trên tường, cùng vài chiếc ghế là nơi nữ luật sư Lê Thị Công Nhân nói chuyện với các bạn trẻ trước khi bị an ninh cộng sản vào bắt đi thẩm vấn một cách phi pháp từ ngày 3-2-2007. Một số sách trên giá sách đã bị an ninh cộng sản lấy đi.

Hình 12: Quang cảnh lộn xộn một góc khác của văn phòng sau khi bị an ninh cộng sản Việt nam vô khám xét.

Hình 13: Cận cảnh, một cánh tủ đã bị an ninh cộng sản mở ra để lục lọi khám xét, giấy tờ bị vứt bừa bãi trên nền nhà sau buổi khám xét.

Hình 14: Đây là chiếc cánh tủ đã bị an ninh cộng sản phá khoá để lục lọi khám xét, mặc dù đây là tủ riêng của nhân viên văn phòng đã khoá trước khi hết giờ làm việc.

 

Hình 15: Quang cảnh văn phòng luật sư Thiên Ân tan hoang sau vụ đàn áp khốc liệt, khám xét của an ninh cộng sản diễn ra từ lúc 23h đêm ngày 3-2-2007 đến 1h sáng ngày 4-2-2007.

 

Hình 16: Một góc khác của văn phòng sau khi bị an ninh cộng sản vô khám xét.

Hình 17: Giấy tờ vương vãi trên nền nhà sau cuộc khám xét văn phòng.

Hình 18: Một cảnh lộn xộn khác sau cuộc khám xét của an ninh cộng sản.

Hình 19: Một số sách trên giá đã bị an ninh cộng sản lục lọi và lấy đi.

Hình 20: Bàn làm việc của thư ký văn phòng cũng bị an ninh cộng sản lục lọi xáo trộn.

 

Nguồn đưa tin:

Bản tin của FreeNewsAgency

Email: freenews.agency@gmail.com