Thư ngỏ kêu gọi khẩn cấp, cứu nguy tính mệnh nữ luật sư Bùi Kim Thành.  

ĐẢNG DÂN CHỦ VIỆT NAM (XXI)

Văn phòng Ban Thường vụ trung ương

   

Kính gửi :    -  Ủy ban Nhân quyền Liên hiệp quốc

-     Quốc hội và Chính phủ Hoa Kỳ

-     Nghị viện EU và các chính phủ trong Liên hiệp châu Âu

-     Nghị viện Úc và Chính phủ Úc

-     Toàn thể các Nghị viện và các Chính phủ của các quốc gia dân chủ trên hành tinh.

-     Hội luật gia Hoa Kỳ, Hội luật gia quốc tế và tất cả các Hội luật gia của các quốc gia dân chủ.

-     Hội Ân xá quốc tế

-     Tổ chức giám sát nhân quyền quốc tế

-     Tổ chức bảo vệ nhân quyền của các quốc gia dân chủ

-     Tất cả những luật sư Việt Nam có lương tri và dũng khí ở quốc nội và hải ngoại.

 

Thưa toàn thể đồng bào Việt Nam trong nước và hải ngoại,

Thưa toàn thế Quý vị yêu tự do, dân chủ trên hành tinh,

Tôi trân trọng thay mặt cụ Tổng Thư ký Hoàng Minh Chính và Ban Thường vụ trung ương Đảng Dân chủ Việt Nam (XXI) gửi tới toàn thể đồng bào ta và tất cả Quý vị yêu tự do, dân chủ có lương tri trên hành tinh lời kêu gọi khẩn thiết sau đây :

Bà Bùi Kim Thành, nữ luật sư riêng của Đảng Dân chủ Việt Nam (XXI), đồng thời là người bảo trợ, tư vấn miễn phí cho toàn thể những người Dân oan thuộc các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ, đang bị chính quyền độc tài Cộng sản Việt Nam giam giữ tại phòng B4 – khu 4 trong Bệnh viện tâm thần trung ương khu vực II đóng tại thành phố Biên Hòa, tính mệnh cực kỳ lâm nguy.

Theo những nguồn tin đáng tin cậy cho biết thì vào hồi 6h sáng 2-11-2006, một toán công an thuộc quận 3 – TP HCM đã đột nhập vào nhà ở của bà Thành (số 152/43A đường Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP HCM). Giữa lúc bà Thành đang mặc quần áo ngủ, họ không cho bà kịp thay quần áo mà dùng vũ lực cưỡng bức, áp giải ngay ra xe ô tô của cảnh sát rồi đưa thẳng đến Bệnh viện tâm thần Chợ Quán thuộc TP HCM. Họ ra lệnh cho các bác sĩ thường trực phải chẩn đoán và điều trị nội trú cho bà Thành về bệnh tâm thần theo lời yêu cầu của người chồng bà Thành tên là Hà Sĩ Quyến. Theo lời bà Thành thì do Hà Sĩ Quyến và bà khác biệt về quan điểm chính trị nên đã ly thân từ nhiều năm nay. Quyến đã được công an dẫn tới nhà ông Trần Khuê để quậy phá đập ly tách, hành hung ông Khuê và đe dọa nếu còn để bà Thành tham gia hoạt động cho Đảng Dân chủ thì sẽ có chuyện đổ máu. Sau đó vài ngày, một mặt Quyến cất giấu tấm bằng Cử nhân luật và bằng Tốt nghiệp khóa đào tạo nghiệp vụ luật sư của bà Thành, một mặt cùng với công an phao tin bà Thành không phải là luật sư và bằng cấp chỉ là giả mạo. Mấy ngày sau đó ông Quyến còn xông vào phòng tắm để đánh đập bà Thành trong lúc bà đang tắm. Do bị hành hung và gây trở ngại cho công việc đấu tranh dân chủ nên bà Thành đã làm đơn ly dị.

Các việc hành hung, phao tin đồn nhảm và mưu mô cưỡng bức bà Thành vào bệnh viện tâm thần : đối với người tinh ý đều thấy rõ những ai là tác giả của kịch bản khủng bố này.

Không may cho cả Hà Văn Quyến và giới chức cảnh sát thành phố là bác sĩ Trụ và bác sĩ Hồng ở bệnh viện Chợ Quán sau khi chẩn đoán nghe rõ chuyện bà Thành kể về mưu mô và hành động trái pháp lý và đạo lý của họ, các vị bác sĩ đầy lương tâm và trách nhiệm này đã trung thực kết luận rằng : nữ luật sư Bùi Kim Thành có sức khỏe và tâm thần bình thường và không phải điều trị già cả.

Thất bại trong mưu mô ép buộc các bác sĩ tiếp tay gây tội ác, toán công an vẫn không từ bỏ dã tâm. Họ chở bà luật sư về trụ sở công an quận 3. Ở đây, họ tiếp tục báo cho bà Thành biết họ sẽ đưa bà đi bệnh viện tâm thần trung ương II ở thành phố Biên Hòa. Bà luật sư phản đối mưu mô độc ác của họ thì họ đã bẻ quặt tay bà một cách dã man và sau khi tước đoạt chiếc điện thoại di động của bà, họ đã áp giải bà ra xe ô tô rồi chở thẳng lên Biên Hòa. Bà bị nhốt ở phòng B4 - khu 4, là khu chuyên nhốt những "bệnh nhân tâm thần" do công an giao nộp mà thực chất họ là những công dân vô tội đã bị công an cố tình hãm hại (như kỹ sư Ngô Văn Định vì lý do chống tham nhũng ở Tổng cục Cao su , mục sư Tin lành Thân Văn Trường vì lý do tôn giáo, nữ dân oan Nguyễn Anh Đào vì lý do khiếu tố về đất đai bị chiếm đoạt, nhà nghiên cứu Hồng Quang (Nguyễn Đức Dục) vì lý do khác biệt quan điểm chính trị, v.v.). Đó là số ít người may mắn thoát khỏi bệnh viện tâm thần. Còn có những người lành mạnh sau thời gian "điều trị" đã trở nên "tâm thần" thực sự thì không thể biết số lượng là bao nhiêu.

Các nhóm dân oan từ TP HCM lên thăm bà luật sư thì hầu hết đều bị từ chối không cho vào thăm. Một bà dân oan ở Kiên Giang đã tiết lộ chi tiết đáng lưu ý : một nhân viên ở phòng thường trực ở bệnh viện đã từ chối không cho mọi người vào thăm và nói rằng : các bà có vào gặp bây giờ cũng không thể nói chuyện gì vì bà Thành vừa được vô nước biển và chích thuốc nên đang mê man bất tỉnh.

Như thế là nữ luật sư Bùi Kim Thành đang là một người khỏe mạnh bình thường đã bị những lực lượng bất nhân, phản dân chủ biến thành một "bệnh nhân tâm thần" và mọi người không rõ họ đã tiêm cho bà những chất thuốc gì ? Trước mưu mô thâm độc của giới chức công an TP HCM có sự tiếp tay của ông Hà Sĩ Quyến và ông Viện trưởng bệnh viện tâm thần Biên Hòa, Đảng Dân chủ XXI cũng như tập thể Dân oan đã quen biêt và được tận tình giúp đỡ thực tình hết sức lo ngại cho tính mệnh của nữ luật sư Bùi Kim Thành, một người trí thức yêu nước, yêu công lý và rất mực thương yêu bênh vực những người dân oan bị cướp đoạt ruộng , vườn, đất đai, nhà cửa.

Đảng Dân chủ Việt Nam (XXI) cùng với tập thể Dân oan (có họ tên và địa chỉ rõ ràng dưới đây) đồng thanh kiến nghị :

-     Dư luận trong nước và quốc tế hãy kịch liệt lên án mọi hành động độc ác, tàn nhẫn của giới chức lãnh đạo độc tài Cộng sản Việt Nam không được phép biến nhà nước pháp quyền thành một nhà nước cảnh sát hoặc nhà nước mafia.

-     Yêu cầu chính quyền độc tài Cộng sản Việt Nam đình chỉ ngay mọi sự sách nhiễu đàn áp đối với những người bất đồng chính kiến, những vị chức sắc và tín đồ tôn giáo, những người dân oan đang tiếp tục khiếu kiện.

-     Đề nghị lập ngay một đoàn bác sĩ chuyên về bệnh lý và tâm thần để giám định sức khỏe của bà luật sư Bùi Kim Thành. Đặc biệt giám định việc bệnh viên tâm thần trung ương Biên Hòa đã chích vào cơ thể bà những loại thuốc gì ? có kèm theo hóa chất gì ? Hiện nay tính đến ngày 7-XI-2006, họ đã chích tất cả 20 mũi thuốc. Và từ hôm bị cưỡng bức đưa vào nhốt tại Bệnh viện tâm thần trung ương Biên Hòa đến nay, bà luật sư hoàn toàn tuyệt thực để phản đối việc làm sai trái của chính quyền độc tài. Vì thế hiên nay bà đang ở trong tình trạng hết sức mệt mỏi, căng thẳng.

-     Xét toàn bộ những người lành mạnh đã bị cưỡng bức đưa vào Bệnh viện tâm thần và thoát chết, ta thấy đây là một vụ sát nhân cực kỳ độc ác, hèn hạ, ghê tởm.

Chúng tôi khẩn thiết kêu gọi tất cả các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, tất cả những người có lương tri và thực sự yêu thương con người hãy cứu nguy tính mệnh của nữ luật sư Bùi Kim Thành.

Tất cả những hành động tàn bạo như huy động hàng trăm người đến hò hét ném đồ dơ bẩn vào nhà Cụ Hoàng Minh Chính, đập phá nhà cửa và hành hung nhà văn nữ Trần Khải Thanh Thủy, xô xe để gây tai nạn đối với ký giả Dương Thị Xuân, nhũng nhiễu, chà đạp, ngăn cản quyền tự do ngôn luận, tự do cư trú và tự do đi lại của nữ luật sư Lê Thị Công Nhân, nhà báo Nguyễn Khắc Toàn,nhà văn Hoàng Tiến, luật sư Nguyễn Văn Đài, kỹ sư Bạch Ngọc Dương, kỹ sư Đỗ Nam Hải, giáo sư Nguyễn Chính Kết . . . và mưu mô hãm hại luật sư Bùi Kim Thành đang tiếp diễn trắng trợn, v.v. Tất cả những hành động đó đều không thể hiện đạo đức và sức mạnh của "chính quyền vô sản" mà chỉ biểu lộ sự vô đạo đức, kém văn minh, thiếu tự tin và vô liêm sỉ.

Sự đoàn kết của 80 triệu đồng bào trong nước và 3 triệu đồng bào hải ngoại, được sự ủng hộ hào hiệp và khảng khái của các lực lượng dân chủ quốc tế mới thể hiện sức mạnh thực sự.

Những lực lượng độc tài, phản dân chủ nhất định sẽ thất bại.

Những kẻ gây tội ác nhất định sẽ bị trừng phạt.

Chúng tôi nhiệt liệt biểu dương cac bác sĩ ở Bệnh viện tâm thần Chợ Quán.

Và cũng nhân dịp này cho phép tôi được gửi lời cảm tạ Nghị viện EU, với Nghị quyết 1481 , đã lên án chủ nghĩa cộng sản trên phạm vi toàn thế giới; cảm tạ Nghị viện Hoa Kỳ,với Nghị quyết 145, đã biểu lộ tình nhân ái chống lại tội ác chiếm đoạt tài sản, nhà cửa, đất đai của những người dân lương thiện Việt Nam.

Cuối cùng, chúng tôi kêu gọi các tổ chức luật sư quốc tế và quốc gia cũng như các vị luật sư Việt Nam ở trong nước và ở hải ngoại hãy vì tình đồng nghiệp lên tiếng sẵn sàng giúp đỡ nữ luật sư Bùi Kim Thành trong vụ kiện sắp tới để bảo vệ công lý và trừng phạt những kẻ chủ mưu cũng như đồng loã đã gây ra tội ác này.

 

TPHCM ngày 7-XI-2006

TRẦN KHUÊ

Phó Tổng Thư ký Đảng DCVN (XXI)

 

   Cùng Tập thể Dân oan có ghi cụ thể Họ tên + Địa chỉ (xem attachement)

(ghi chú: Gồm 7 danh sách, 600 chữ ký. Danh sách dưới đây là danh sách thứ nhất)

 

 

DANH  SÁCH ĐẠI DIỆN DÂN OAN TP.HCM TRỰC TIẾP GỬI ĐẢNG DÂN CHỦ XXI

 

 

 

 

 

 

STT

HỌ VÀ TÊN

Năm sinh

ĐỊA CHI'

NỘI DUNG KHIẾU NẠI

 
 

01

Võ Thị Một

1951

1287/22 Phạm Thế Hiển P.5 Q.8 .

Đòi lại đất bị chiếm, hợp thức hoá nhà

 

02

Dương Thị Kim Xuyến

1948

684B XVNT P.22 Bình Thạnh

Bị quy hoạch sai, đền bù bậy

 

03

Nguyễn Thu Hường

 

171/3C Trần Kế Xương P.7 Quận Phú Nhuận

Dựng chuyện vu khống để cướp đất

 

04

Lâm Thị Huệ

 

97/5E Nguyễn Đình Chi P.9 Q.6

Xin hợp thức hoá nhà Q.6 không cho, toà bậy

 

05

Nguyễn Thị Nguyên

1941

5/3 Ap 3 Xuân Thới Sơn - Hóc Môn

Bị lấy đất không hợp lý, tranh chấp

 

06

Đỗ Phùng Hai

 

116 Lê Quang Định P.14 Bình Thạnh

Xin mua nhà nhà nước đúng pháp luật

 

07

Trần Thuận Huê

 

15/70 A46 Hoà Bình P.3 Quận 11

Đề nghị xoá quy hoạch treo công khai

 

08

Viên Kế Quốc + 13 hộ dân

 

Ap An Nghĩa An Thới Đông Long Hoà Cần Giơ'

Bị lấy đấn đền bù oan sai

 

09

Mai Văn Mì + 8 hộ dân

 

Hoà Hiệp Long Hoà Cần Giơ'

Bị lấy đất đền bù oan sai.

 

10

Trần Quê + Trần Văn Lừa

 

11A 4 Xuân Thới Đông Hóc Môn

Xin trả đất canh tác không chuyển toà.

 

11

Đo Thị Hồng Nhung + 14 hộ dân

 

10 lô E cư xá Thanh Đa P.27 Bình Thạnh

Chưa đền bù đã cướp đất của dân

 

12

Phạm Ngọc Hoa

 

106/10/4B P.3 Bình Thạnh

Bị thu đất rau muống đền bù oan sai

 

13

Nguyễn Thị Ba

 

609/5 Khu phố 7 Nhà Bè

Bị lấy đầt đền bù oan sai

 

14

Nguyễn Thành Lâm + Lâm Thị Năm

 

191 Trần Xuân Soạn Khu phố 4 Quận 7

An cướp trấn lột tiền đền bù của dân

 

15

Phạm Thị Bảnh

 

24/1A Ap Thới Trí Xả Thới Tam Thôn Hóc Môn

Gian lận đăng ký quyền sử dụng đất

 

16

Phạm Văn Quang

 

B5/25 Ap 2 Xã Vĩnh Lộc A Bình Chánh

Đòi lại nền nhà 304/5 Ba Đình P.10 Q8

 

17

Au Hoa

 

192D Bình Thới P.14 Quận 11

Đòi lại nhà bị cướp, chiếm

 

18

Trương Thị Nhiệp

1958

13/3 Khu phố 5 Nhà Bè

Bị thu đất đền bù oan sai

 

19

Hoàng Thị Điệt

1950

153A Ap 2 Long Thới Nhà Bè

Đền bù sai diện tích và sai pháp luật

 

20

Nguyễn Thị Hồng Minh + Trần Văn

 

24/5 Ap Trung Đông Thới - Tam Thôn Hóc Môn

Giải quyết tranh chấp quyền SDĐ sai pháp luật

 

 

Nghĩa + Trần Thị Sang

 

 

 

 

21

Nguyễn Thị Phụng + Trương Văn Xưa

 

55 Ap 2 Xã Long Thới Nhà Bè

Đền bù đất còn lại

 

22

Trần Văn Nghĩa

 

24/5 Trung Đông - Hóc Môn

Cấp quyền SDĐ sai đối tượng

 

23

Phạm Ngọc Hoa

 

106/10/4B Nguyễn Lâm P.3 B.Thạnh

Đền bù hợp lý

 

24

Nguyễn Thị Thu Vân

 

14C Lô C2 Cư xá 304 P.25 BìnhThạnh

Thu hồi đat trái pháp luật trên 20 năm

 

25

Trần Thị Y

 

152/49B Điện Biên Phủ P.25 Bình.Thạnh

Thu hồi đấy đai trái pháp luật

 

26

Huỳnh Thị Thống

 

112/836F Nguyễn Kiệm P.3 Gò Vấp

Phải cưỡng chế trả hẻm cho dân

 

27

Hoắc Quý Hương

 

74/2 Huỳnh Khương An P.5 Gò Vấp

Hợp thức hoá nhà bị công an đánh

 

28

Hứa Bưữ Liên

 

255 Sư Vạn Hạnh P.9 Quận 10

Bị chiếm nhà

 

29

Đinh Thị Hoa

 

118/38

Phải cưỡng chế trả hẻm cho dân

 

30

Nguyễn Anh Đào

 

161Bạch Đằng P.15 B.Thạnh

Bị CQ và CA hại tù oan

 

31

Vạn Hữu

 

161/2 Nguyễn Trãi P.11 Quận 5

Đòi lại nhà

 

32

Nguyễn Văn Tư

 

6/2 Ap 2 Xã Phú Xuân Nhà Bè

Lâý đất đền bù oan sai

 

33

Phạm Thị Năm

 

2/3B Ap 1 Phú Xuân Nhà Bè

Đền bù oan sai

 

34

Nguyễn Văn Bé

 

8/1 Ap 1 Phú Xuân Nhà Bè

Đền bù oan sai

 

35

Trần Thị Nở

 

99B Minh Phụng P.9 Quận 6

Bị ép nằm trong dự án để cướp đất

 

Nguyễn Thị Kim

 

28J Lý Chiêu Hoàng P.10 Quận 6

Bị ép nằm trong dự án để cướp đất

 

36

Phạm Thị Thảo

 

46/1 Ap 5 Phú Xuân Nhà Bè

Quyết định sai của Tp làm hại oan dân

 

37

Lê Văn Bèo

 

85 Ap 1 Long Thới Nhà Bè

Đền Bù không thỏa đáng

 

39

Lê Thị Nở

 

147/2 Ung Văn Khiêm P.25 BT

Lấn chiếm đất thuộc sỡ hữu người khác

 

40

Đỗ Kim Huân

 

536 Cô Bắc_Cầu Ô Lãnh_Q1

Đòi lại nhà bị bắt tù oan sai

 

41

Nguyễn Văn Tuấn

 

537 Cô Bắc_Cầu Ô Lãnh_Q1

Đòi lại nhà bị bắt tù oan sai

 

42

Nguyễn Văn Tú

 

538 Cô Bắc_Cầu Ô Lãnh_Q1

Đòi lại nhà bị bắt tù oan sai

 

43

Trần Thị Hường

1928

1/5 Quang Trung_Hốc Môn

Bị lấy đất oan co' TW nhung TP không giải quyết

 

44

Dương Thị Vân

1940

B55 Nguyễn Trãi P.Nguyễn Cư Trinh Q1

Xin cấp quyền sử dụng đất

 

45

Nguyễn Văn Thành

 

45/9 Khu phố  4 Huỳnh Tấn Phát Nhà Bè

Đòi lại đất hợp pháp

 

46

Nguyễn Minh Hoàng

 

78/3C Hiệp Bình Chánh_Thủ Đức

Đền bù thu hồi đất bất hợp pháp.

 

47

Trần Lịnh

1937

377/2B Điện Biên Phủ P.4 Quận 3

Bị cướp 200 cây vàng đóng góp cho cơ sở cách mạng

 

48

Nguyễn Thị Đẹt

1941

20/3B Ap 1 Phú Xuân Nhà Bè

Ap đặt  giá đền bù

 

49

Trương Văn Liễu

 

Quận 7 - Nhà Bè

Đòi lại đất

 

50

Trần Thị Bảy

1959

285 Ap 3 P.12 Long Phước Nhà Bè

Tranh chấp sử dụng đất

 

51

Nguyễn Thị Thanh Nga

1945

28 Hoàng Việt P.4 Tân Bình

Tranh chấp đất

 

52

Từ Văn Bảy

 

40/2 Ap 3 Hiệp Phước - Nhà Bè

Thu hồi đất phù phép

 

53

Nguyễn Thị Kim

 

352/1 Cô Giang P.2 Phú Nhuận

Chiếm đất công xây cất trái phép

 

54

Nguyễn Thị Thiện

1931

6/4 Ap 1 Phú Xuân - Nhà Be'

Đền bù không thỏa đáng

 

55

Nguyễn Mai Thảo

 

536 Cô Bắc - cầu Ông Lãnh Q1

Bố mẹ và anh bị tù oan do TCKN

 

56

Nguyễn Thị Đến + 32 hộ dân

 

Tổ 20 P.26 Bình Thạnh

Thu hồi đất, đền bù chưa thỏa đáng

 

57

Nguyễn Thị Dứt

1947

82/3 Ap Tam Đăng Xã Thới Tam - Hóc Môn

Tái chiếm đất đai.

 

58

Phạm Thanh Nga

1960

317/18B Chung cư Lý Thường Kiết P.15 Q11

Đền bù chưa thoả đáng

 

59

Phạm Thị Ni

1956

3/9 Đường 23 - P.Tân Qui - Quận 7

Đền bù chưa thoả đáng.

 

60

Phan Thị Tràng

 

123 Ap Hoà Hiệp - Cần Giơ'

Đền bù chưa thoả đáng.

 

61

Phan Văn Gion + 72 hộ dân

 

68 Ap 2 - Long Thới - Nhà bè.

Bị thu hồi đất, đền bù sai.

 

62

Hoàng Liên Phương

1927

37/5 Ngô tất Tố - P.21 Quận BT

Bị lấy đất.

 

63

Đỗ Thị Anh Hồng

1921

Chung cư Trác Giang Lê Văn Linh P.13 Q4

Tháo dở nhà, đền bù sai.

 

64

Bùi Thị Hơn

 

Chung cư Trác Giang Lê Văn Linh P.13 Q5

Tháo dở nhà, đền bù sai.

 

65

Tập thể gồm 462 hộ dân

 

Nông Trường Cờ Đo'

Bị lấy đất

 

66

Trần Anh Nguyệt

1945

Nhà không số - Đường Nguyễn Hiến Q.9

Bị chiếm đất

 

67

Trần Thị Mười Ba

1957

Ap Phong Thạnh - Cần Thạnh - Cần Giơ'

Tranh chấp quyền sử dụng đất

 

68

Nguyễn Văn Tân Bình

 

8/4 Lê Thị Hà - Hóc Môn

Bị chiếm đất

 

69

Nguyễn Tường Vy

 

2/15 Quang Trung - Hóc Môn

Giải quyết tranh chấp đất không đúng luật.

 

70

Nguyễn Văn Minh

1954

445/2 Phong Thạnh - Cần Thạnh - Cần Giơ'

Bị chiếm nhà đất

 

72

Phạm Văn Chính

1944

Ap 1 - Xã Bình Mỹ - Củ Chi

Tranh chấp đất

 

73

Nguyễn Thị Phấn Hoa

 

122 Vũ Tùng - P.2 Quận Bình Thạnh

Bị chiếm đất

 

74

Lê Thị Trúc

1942

213 Quang Trung P.10 Quận Gò Vấp

Tố cáo CB Tĩnh BT tham ô, chiếm đoạt nhà cửa đất đai

 

75

Lâm Thị Huê

 

97/5 E Nguyễn Đình Phú P.9 Q.6 TP.HCM

Đề nghị hợp thức hoá nhà đúng quy định

 

76

Nguyễn VĩnhTảo

1933

16F Trương Quốc Dung P.10 Quận Phú Nhuận

Giải quyết trả nhà

 

77

Phạm Thị Bích Thu

 

377/32 Lê Quang Định P.25 Quận BT

Tranh chấp lấn khoản không gian

 

78

Nguyễn Thị Dung

 

5/120B Khu phố 5 ( Miễu thờ Bà )

Giải toả mặt bằng giao đất đúng qui định

 

79

Nguyễn Thị Đắng

 

5/120B Khu phố 5 ( Miễu thờ Bà )

Giải toả mặt bằng giao đất đúng qui định

 

80

Nguyễn Thị Mơ

 

5/120B Khu phố 5 ( Miễu thờ Bà )

Giải toả mặt bằng giao đất đúng qui định

 

81

Lương Huỳnh Hoa

 

5/120B Khu phố 5 ( Miễu thờ Bà )

Giải toả mặt bằng giao đất đúng qui định

 

82

Lê Thị Cẩm

1920

441/39 Nguyễn Bỉnh Khiêm P.1 Quận Gò vấp

Gia đình bị cướp nhà

 

83

Hoàng Thị Điệt

1950

Ap 2 Xã Long Thới Nhà Bè

Bị chiếm đất

 

84

12 hộ dân

 

Phường 25 Quận Bình Thạnh

Giải quyết bồi thường trong dự án xây dựng Trung Tâm

 

85

Nguyễn Thị Hoa

 

Phường 25 Quận Bình Thạnh

TDTT P.25 Quận Bình Thạnh

 

86

Nguyễn Thị Phòng

 

Phường 25 Quận Bình Thạnh

TDTT P.25 Quận Bình Thạnh

 

87

Trần Thị Ut

 

Phường 25 Quận Bình Thạnh

TDTT P.25 Quận Bình Thạnh

 

88

Nguyễn Thị Tý

 

Phường 25 Quận Bình Thạnh

TDTT P.25 Quận Bình Thạnh

 

89

Trần Văn Định

 

Phường 25 Quận Bình Thạnh

TDTT P.25 Quận Bình Thạnh

 

90

Lê Văn Thông

 

Phường 25 Quận Bình Thạnh

TDTT P.25 Quận Bình Thạnh

 

91

Nguyễn Thị Thu Thảo

 

Phường 25 Quận Bình Thạnh

TDTT P.25 Quận Bình Thạnh

 

92

Nguyễn Văn Hùng

 

Phường 25 Quận Bình Thạnh

TDTT P.25 Quận Bình Thạnh

 

93

Trần Xuân Nghĩa

 

Phường 25 Quận Bình Thạnh

TDTT P.25 Quận Bình Thạnh

 

94

Nguyễn Văn Quý

 

Phường 25 Quận Bình Thạnh

TDTT P.25 Quận Bình Thạnh

 

95

Nguyễn Minh Luân

 

Phường 25 Quận Bình Thạnh

TDTT P.25 Quận Bình Thạnh

 

96

Nguyễn Thị Lá

 

Phường 25 Quận Bình Thạnh

TDTT P.25 Quận Bình Thạnh

 

97

18 hộ dân

 

Phường 27 Quận Bình Thạnh

Đền bù giải toả dự án Trường ĐTCCCNL đầu khí

 

 

 

 

 

Phường 27 Quận Bình Thạnh

 

98

Cộng đồng CB hưu tri'

 

323 lô 2 Cư xá Thanh Đa P.27 Quận BT

Yêu cầu xét tư cách ông Lê Thanh Hải (CT.UBND/TP)

 

99

Nguyễn Thị Kim Ngân

 

132/35 Lê Thanh Xuân P.7 Tân Bình

Tố cáo CB Thú y TP.HCM sai phạm trầm trọng làm

 

100

Đặng Ngọc Như

 

 

thất thoát ngân sách hơn 10 tì đồng.

 

101

Đoàn Văn Thiệt

 

 

 

 

102

Trần Thuận Huê

 

15/76A/46 Hoà Bình P.3 Quận 4

Dự án treo

 

103

Bùi Kim Thành

 

152/43A Điện Biên Phủ P.25 Quận Bình Thạnh

Tố cáo nhiều tội ác

 

104

Tô Hồng Tươi

80 tuổi

701 Tổ 11 Khu phố 5 Linh Trung Thủ Đức

Bị cướp đất

 

105

Lê Thị Thảo

 

12/2A Phú Xuân Nhà Bè

Đền bù sai, bắt tù oan

 

106

Tập thể cư xá Ngân hàng

 

Cư Xá Ngân Hàng P.21 Bình Thạnh

Giải toả bậy dự án treo

 

107

Lê Thị Nhỉ

1943

196/8 Xã Hiệp Phước - Nhà Bè

Bị chiếm đất

 

108

Trần Thị Y

 

152/49 B Điện Biên Phủ P.25 Quận BT

 

 

109

Nguyễn Thị Thu Vân

1965

14 lô C2 Cư xá 304 ĐBP P.25 Quận BT

 

 

110

Phùng Thị Kim Chi

 

32 Nguyễn Văn Đậu P.5 Quận Phú Nhuận

Bị chiếm nhà

 

111

Đặng Văn Lịch

 

474 Châu Văn Lang P.9 Q.3 TP.HCM

Đòi Chính Phủ trả lại tài sản

 

112

Lâm Thị Hường

1947

243/1 Khu phố 1 Tân Chánh Hiệp Q.12 TP.HCM

Xin bồi hoàn tiền đất

 

113

Lê Thị Nơ'

1932

147/2 Ung Văn Khiêm P.25 BT

Được xây dựng đúng trên nền nhà củ

 

114

Đinh Thị Vương

64 tuổi

18/7 B XVNT P.25 Quận Bình Thạnh

Đền bù qui hoạch thoả đáng

 

115

Phạm Bạch Tuyết

 

521/67 XVNT P.26 Quận Bình Thạnh

Tranh chấp đất

 

116

NguyễnVăn Thành

 

45/9 Khu phố 1 - Huyện Nhà Bè

Bị chiếm đất  Phường Phú Mỹ Quận 7

 

117

Hứa Cam Phương

 

109/34B/2 Bến Vân Đồn P.9 Quận 4

Bị tháo dỡ nhà

 

118

Hoắc Quý Hưng

 

74/2 Huỳnh Khương An P.5 Quận Gò vấp

Bị chiếm đất

 

119

Nguyễn Công Huấn

 

591/2 Bình Thới P.10 Quận 11

Bị mất đất mất nhà.

 

120

Trần Thị Xuyến

1971

Ap An Bình An Thới Đông Cần Giơ'

Mở đường làm thiệt hại đời sống gia đình (nuôi tôm)

 

121

Huỳnh Văn Nhanh

1971

Ap An Bình An Thới Đông Cần Giơ'

Bị chiếm đất

 

122

Lê Thị To

 

Ap An Nghĩa An Thới Đông Cần Giơ'

Tố cáo ô nhiễm môi trường.

 

123

La   Ngũ

1925

226 Lỳ Tự Trọng P.Bến Thành Q.1 TPHCM

Đoì nhà cho ở nhờ

 

124

Trần Quang Trung + dân oan

 

Số 11 đường 8 tổ DP 4 KP 3 Linh Trung Thủ Đức

Ra Hà Nội tố cáo kiến nghị của dân oan Sài Gòn

 

125

Nguyễn Thị Đam

 

1507/22c Phạm Thế Hiển P.6 Q.8 TP.HCM

Tranh chấp đất

 

126

Hồ Quang Sáu

1924

F1/13 Ap 6 Xã lê Minh Xuân Bình Chánh

Đền bù không thỏa đáng

 

127

Trần Thị Kim Liên

 

163/4/23 Lô 50 Thống Nhất P.11 Quận Gò Vấp

Đền bù không thỏa đáng

 

128

Nguyễn Thị Mầu

53 tuổi

477/43 NTL P.13 Quận Bình Thạnh

Bị chiếm đất

 

129

Phạm Văn Quãng

63 tuổi

307/23A Tôn Đản P.15 Quận 4

Bị lấn đất + đánh đập dã man

 

130

Lương Thị Hoả

 

47 Đường Tú Mỡ P.7 Quận Gò vấp

Bị chiếm đất

 

131

Nguyễn Kim Liên

 

1051/3C KP3 An Phú Đông Quận 12

Bị chiếm đất

 

132

Nguyễn Thị Nhã

 

233/23 Nguyễn Trãi Quận 1

Người tu hành bị chiếm đất

 

133

Nguyễn Văn Thành

 

45/9 KP4 Nhà Bè

Bị chiếm đất

 

Nguyễn Thị Cò

 

45/9 KP4 Nhà Bè

Bị chiếm đất

 

134

Nguyễn Thị Lan

 

226/30 Lê Văn Sĩ P.1 Quận Tân Bình

Tranh chấp lối đi

 

135

Lê Thị Xâm

1929

689 Lê Đại hành P.15 Quận 11

Cưỡng chế lấy nhà chưa giải quyết tái định cư

 

136

Nguyễn Thị Ngày

 

22/11Nguyễn Du P.7 Quận Gò Vấp

Tranh chấp đất

 

137

Nguyễn Thị Kim Liên

1955

131/36 Thích Quãng Đức P.4 Quận Phú Nhuận

Tranh chấp đất

 

138

Huỳnh Thị Bích Thuỷ

1965

1135/45/60 Huỳnh Tấn Phát P.Phú Thuận Quận 7

Đền bù chưa thỏa đáng

 

139

Đỗ Văn Quê

1936

146/7 Lê Thánh Tôn Quận 1

Xin trả lại quyền sỡ hữu nhà số 146 Lê Thánh Tôn

 

140

Phan Thị Vui

1922

408 XVNT P.25 Quận Bình Thạnh

Thu hồi đất trái pháp luật

 

Lê Thị Loan

 

408 XVNT P.25 Quận Bình Thạnh

Thu hồi đất trái pháp luật

 

141

Đỗ Thị Hồng Nhung

1947

6/6D XVNT P.27 Quận Bình Thạnh

Bị chiếm đất

 

142

Một số hộ dân

 

Khu Bạch Đàn P.27 Q. BT

Tố cáo CA P.27 hành hung dân, bắt người trái pháp luật

 

143

Mai Thị Dung

 

067 Tổ 16 KP2 Chu văn An P.26 Bình Thạnh

Bị cưỡng chế nhà + bắt chồng giam 3 tháng

 

144

Bùi Thị Anh

1953

6B/19 Thanh Đa P.27 Bình thạnh

CA P.27 bắt giam người trái phép không lập biên bản

 

145

Nguyễn Anh Đào

 

161 Bạch Đàn P.15 Bình Thạnh

Khiếu nại bắt buột chữa bệnh tâm thần không đúng +

 

 

 

 

yêu cầu được bồi thường thiệt hại.

 

146

20 hộ dân

 

Phường 9 Quận 4 TP.HCM

Tố cáo UBND Q.4 lấy đất của dân

 

147

Trần Anh Nguyệt

1945

Nha không số - Đường Nguyễn Xuyển Quận 9

Bị chiếm đất

 

148

139 hộ dân

 

Quận 9 TP.HCM

Khiếu nại về việc đầu tư xây dựng khu công nghiệp cao