Một số bằng chứng trong vụ nhà cầm quyền CSVN đàn áp sự manh nha ra đời của tờ báo "Tự Do Dân Chủ" tại Việt Nam ! Điều đó chứng tỏ bản chất "ĐỘC TÀI ĐẢNG TRỊ" vẫn còn nguyên vẹn của nhà cầm quyền CSVN !!!   


Ảnh 1: Nhà văn Hoàng Tiến và nhà báo Nguyễn Khắc Toàn đang bàn luận về việc soạn thảo, ra đời báo "Tự Do Dân Chủ" ngày 8-8-2006.


Ảnh 2: Nhà văn Hoàng Tiến và nhà báo Nguyễn Khắc Toàn đang thảo luận về việc soạn thảo, ra đời báo "Tự Do Dân Chủ" ngày 8-8-2006.


Ảnh 3: Nhà báo Nguyễn Khắc Toàn và nhà văn Hoàng Tiến bên cạnh bàn làm việc. Chiếc máy desktop đang bị hỏng (case mở bung nắp), chiếc Laptop để ở bên cạnh chính là của cụ Hoàng Minh Chính. Cả hai chiếc máy computer này đều bị công an VN thu giữ trái phép sau khi khám xét (mà không có lệnh) nhà riêng và phòng làm việc của nhà báo Nguyễn Khắc Toàn vào buổi chiều ngày Chúa Nhật 13-8-2006 vừa qua.


Ảnh 4: Hiện trường bàn làm việc của nhà báo Nguyễn Khắc Toàn sau vụ đột nhập khám xét của công an VN hôm 13-8-2006. Cả hai chiếc máy computer desktop và Laptop đều đã bị công an mang đi cùng với hai bao tải đựng tài liệu, các bài viết khoảng chừng 50 kg.


Ảnh 5: Hiện trường bàn làm việc của nhà báo Nguyễn Khắc Toàn sau vụ đột nhập khám xét của công an VN ngày 13-8-2006. Vị trí để case máy tính bây giờ là hộp giấy.


Ảnh 6: Đây là những gì còn lại sau vụ đột nhập của công an VN khám xét, lục lọi và thu giữ tài liệu cùng máy computer tại nhà riêng, phòng làm việc của nhà báo Nguyễn Khắc Toàn ngày 13-8-2006.


Ảnh 7: Nhà báo Nguyễn Khắc Toàn bên cạnh chiếc bàn làm việc gần như trống trơn sau vụ đột nhập, khám xét thô bạo của công an VN ngày 13-8-2006.


Ảnh 8: Nhà báo Nguyễn Khắc Toàn đang trả lời phỏng vấn của phóng viên Việt Hùng, đài RFA về vụ việc khám xét, thu giữ thô bạo của công an VN ngày 13-8-2006.


Ảnh 9: Giấy mời của công an phường Tràng Tiền đối với nhà báo Nguyễn Khắc Toàn.


Ảnh 10: Giấy triệu tập của cơ quan an ninh điều tra đối với nhà báo Nguyễn Khắc Toàn.


Ảnh 11: Mặt sau của Giấy Triệu Tập với những lời lẽ hăm dọa như thế này. Nhà cầm quyền CSVN thường hăm dọa công dân VN bằng những lời lẽ đao to búa lớn, luôn viện dẫn điều nọ, luật kia, nhưng bản thân cơ quan công quyền của nhà nước CSVN lại "ngồi xổm" lên chính cái Hiến pháp 1992 và các bộ luật vi hiến do chính họ đẻ ra nhằm mục đích trù dập tiếng nói của người dân Việt Nam, thể hiện thông qua việc công an VN tổ chức một lực lượng hùng hậu để khám xét, lục soát, ngăn chặn sự ra đời của tờ báo "Tự Do Dân Chủ" ngay trên chính đất nước Việt Nam!

Dưới đây là mẫu phác thảo trang đầu của tập san "Tự Do Dân Chủ" dự định sẽ ra mắt công chúng trong một ngày gần đây, tuy nhiên đã bị công an VN bóp chết một cách thô bạo ngay từ khi còn trong trứng nước, với ý định dập tắt tiếng nói tự do của Nhân dân Việt Nam!


Tiếng nói của tất cả mọi người Việt Nam yêu chuộng tự do dân chủ, công bằng xã hội, góp phần thúc đẩy công cuộc dân chủ hoá đất nước theo tiến trình văn minh chung của nhân loại!

TRONG SỐ NÀY
Ấn bản được in và phát hành tại thủ đô Hà Nội-Việt Nam.
*************************************************
Tổng biên tập: Nhà văn Hoàng Tiến
Phó tổng biên tập: Nhà báo Nguyễn Khắc Toàn
Biên tập viên: Luật sư Nguyễn Văn Đài
Thư ký toà soạn: Dương Thị Xuân
Trụ sở: 11 Ngõ Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel:
Fax:
Email: baotudodanchuvn@gmail.com
*************************************************
Chủ trương của báo Tự Do Dân Chủ là nhằm nâng cao dân trí, thúc đẩy nhận thức và kêu gọi mọi sự đóng góp của người dân vào công cuộc dân chủ hoá đất nước, công bằng xã hội, sớm đưa đất nước và dân tộc Việt nam thoát khỏi đói nghèo và lạc hậu, tiến kịp theo xu thế chung của nhân loại văn minh trên thế giới!

Hình ảnh và chú thích
Hãng thông tấn FreeNewsAgency
16-August-2006
Email: freenews.agency@gmail.com