Thông tin khẩn từ Hà nội: Thủ tướng công an Nguyễn tấn Dũng tăng cường đàn áp  Tờ báo giấy“Dân chủ” sẽ ra mắt tại Hà Nội     

Đối Thoại :

Đại Hội 10 cuả đảng CSVN đã quyết nghị :

Đảng viên đảng CSVN được quyền xé bỏ chủ nghĩa chủ nghĩa Mác-Lê để “kinh doanh không giới hạn quy mô” . Quyết định này đưa đến 2 hậu quả :

(1)   Tham nhũng không giới hạn quy mô

Trước đại hội 10, đảng viên không có quyền kinh doanh, tình trạng tham nhũng VN đã trở thành biểu tượng cuả thế giới. Một ngày nào đó chữ “PMU 18” sẽ có trong tự điển cuả thế giới. Với quyết định “kinh doanh không giới hạn quy mô”  có nghĩa là đảng viên đảng CSVN được quyền “tham nhũng không giới hạn quy mô”

(2)   Đàn áp không giới hạn quy mô :

Vì ý thức được nguy cơ cuả đất nước do tình trạng độc quyền lãnh đạo, quốc nạn tham nhũng trở thành “tham nhũng không giới hạn quy mô” nên những người VN yêu nước “mở rộng cuộc đấu tranh không giới hạn quy mô” để giải trừ tình trạng độc quyền cuả đảng CSVN. Hậu quả tất yếu, để bảo vệ quyền lợi “kinh doanh không giới hạn quy mô” và “tham nhũng không giới hạn quy mô”, đảng CSVN phải “đàn áp không giới hạn quy mô” phong tràođòi dân chủ VN. Đó là điều mà Ông Nguyễn Tấn Dũng, người đầy tớ trung thành cuả bộ chính trị đảng CSVN, cuả đảng CSVN và cuả ai đó “Bắc phương”,  đang thực hiện

 Vào lúc 9g 30 sáng nay các nhà đấu tranh cho dân chủ là  NGUYỄN KHẮC TÒAN , BẠCH NGỌC DƯƠNG và LS  ĐÀI  đang bị Ca TP Hà Nội mời lên làm việc ? ??...... lúc 13g 45  chúng tôi liênhệ được với anhTòan , anh cho biết rằng  các anh đang  ở CA TP Hà Nội và bị thẩm vấn về việc  các nhà đấu tranh đang chuẩn bị cho ra tờ báo  Dân Chủ  , anh cũng cho biết rằng  chưa biết điều gì xảy ra  cho những nhà  đấu tranh Dân Chủ  trong thời gian tới .......

Nay nhận được thông tin này tôi thông báo cho các phóng viên  Dân Chủ trong và ngòai nước theo dỏi đưa tin  cho Quốc Tế  và cộng đồng ngừơi Việt Hải ngọai và tất cả người dân trong nước .

                                          Hòang Thành

 

Thông tin khẩn  từ Hà nội (tin thêm)

Sáng nay, thứ bảy 12/8/2006, công an Hà Nội đã mời 5 người - nhà văn Hoàng Tiến, cựu chiến binh Nguyễn Khắc Toàn, chị Xuân (chị anh Toàn), luật sư Nguyễn Văn Đài và kỹ sư Bạch Ngọc Dương - đến phòng CA điều tra số 7 đường Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội để điều tra về tờ báo giấy "Dân Chủ" mà các nhà dân chủ ở Hà Nội sẽ ra trong một ngày gần đây. CA đã làm việc với 5 người này từ sáng đến 6g00 chiều. Sau đó, CA đã đến nhà ông Hoàng Tiến và anh Bạch Ngọc Dương để khám xét nhà và tịch thu máy vi tính cùng nhiều tài liệu. Anh Nguyễn Khắc Toàn cũng bị CA đòi xét nhà, nhưng anh tuyệt đối không đồng ý, nên họ không xét nhà được.

Xin mọi người hãy theo dõi sự việc và hãy lên tiếng bênh vực cho các nhà dân chủ này.

 

Người nhận được thông tin và tiếp tục chuyển tin.

   Sáng hôm nay tai Nông Trường  Cờ Đỏ hơn 60 người dân kéo đến ban lảnh đạo  nông trừong yêu cầu BLĐ  và  UBND tỉnh Cần Thơ giải quyết trả lại đất đai cho người dân oan bị nông trừong tước đọat , bà con đã vây kín văn phòng các lảnh đạo . Không cánh cửa nào của văn phòng nào mở ra để tiếp ngừoi dân , các dân oan ngồi chờ cho đến chiều rồi trở về nhà và hẹn vào ngày mai bà con sẽ kéo đến đông hơn nhiều và có kế họach sẽ cắm lều tại nông trừong đến khi nào  những ngừoi có trách nhiệm tại nông trừong Cờ đỏ và ubnd tỉnh Cần Thơ trả lời bao giờ mới chịu trả đất để ngừoi dân sinh sống !!!  

Trước đó vào ngày 10/8/2006  ông Lâm văn kế là ngừoi dân oan đến nông trừong này khiếu nại đòi đất đã bị một nhóm côn đồ 4-5 ngừoi xông vào đánh trọng thưong , cho nên dân oan nay quyết lòng đòan kết đi khiếu nại đòi đất với tập thể đông người để bảo vệ lẩn nhau và sẽ kéo dài nhiều ngày tại nông trừong này .

Nay xin thông tin cho các nhà đấu tranh DÂN CHỦ  trong và ngòai nứớc theo dõi đưa tin hổ trợ cho ngừoi dân miền tây nói chung và Cần Thơ ,

 

KiênGiang , An Giang  .

 

Hảng tin Tham nhũng KGHQM