Nhà Văn Hoàng Tiến

Nhà Báo Nguyễn Khắc Tòan

 

 

 

 

Giáo Viên Dương Thị Xuân

 

 

Luật Sư Nguyễn Văn Đài

Kỹ Sư Bạch Ngọc Dương

Thư Ban Biên Tập Tập San Dân Chủ Tự Do

Thân gởi các Bạn, 

Chúng tôi đã đọc thư và đề nghị cuả các bạn. Chúng tôi thật xúc động và cám ơn các bạn đã hổ trợ cho tờ báo Tự Do Dân Chủ Việt Nam ra đời bất chấp bạo quyền đàn áp, khủng bố của công an đối với anh em chúng tôi vưà qua và vẫn đang tiếp diễn hiện nay.

Vì điều kiện bị bao vây hiện tại, chúng tôi đồng ý ủy nhiệm cho các bạn thực hiện Tập San Tự Do Dân Chủ thay chúng tôi cho đến khi điều kiện chúng tôi được cải thiện

Chân thành gởi đến các bạn lời chào đoàn kết và tất thắng.

Hà Nội ngày 27 tháng 8 năm 2006

Thay mặt Ban Biên Tập và Toà Soạn

(Ký tên)

Nhà văn Hoàng Tiến

 A11 phòng 420 khu tập thể Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân Hà Nội

Mobi 0936 084 293

Nhà báo Nguyễn Khắc Toàn

11 Ngõ Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà nội

Mobi 0917 372 313

Luật Sư Nguyễn văn Đài

phòng 302 Z8 Khu tập thể đại họcBách khoa ,Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội

Mobi 0953 573 179 

Kỹ Sư Bạch Ngọc Dương

(Bị công an làm áp lực duổi nhà từ 30.8.2006)

Cựu giáo viên đại học Xuân Hoa Hanoi Dương Thị Xuân

Phòng 404 ngõ 186 phố Ngọc Hà, Quận Ba Đình Hanoi-khu tập thể ban Tổ chức TW

 

 

Thư Binh Đoàn Yểm Tr

Kính gởi Độc giả

Kính gởi đồng bào trong và ngoài nước

Thưa qúy vị,

Qua tin tức trên hệ thống truyền thông trong và ngoài nước cũng như các phương tiện truyền thông quốc tế, qúy vị đã biết, nhà nước CSVN đã và đang tiến hành cuộc đàn áp quy mô đối với phong trào dân chủ VN.

Tại Hà Nội, 5 nhà bất đồng chính kiến, Nhà văn Hoàng Tiến, Nhà báo Nguyễn Khắc Toàn, LS Nguyễn văn Đài, Kỹ sư Bạch Ngọc Dương và Giáo viên Dương thị Xuân dự tính phát hành tờ báo Tự Do Dân Chủ trong tháng 8 năm 2006 nhưng đã bị đảng CSVN, qua bàn tay cuả công an, đàn áp và ngăn chận, vì vậy Tự Do Dân Chủ chưa có thể ra mắt độc giả như dự tính.

Đáp ứng đề nghị cuả Đối Thoại Online, mỗi người, mỗi nhóm tự lập Binh Đoàn Dân Chủ, đấu tranh một cách ôn hoà, bất bạo động để cùng bao vây đảng CSVN trên nhiều mặt trận. Chúng tôi một nhóm tự nguyện, xin đóng góp sức nhỏ mọn cuả chúng tôi bằng cách giúp “Tự Do Dân Chủ” ra mắt trên “Xa Lộ Truyền Thông”{internet). Khi nào “Tự Do Dân Chủ” được ra mắt độc giả và đồng bào theo ý muốn cuả những vị có trách nhiệm, chúng tôi sẽ chấm dứt hoặc chuyển giao lại cho Nhà văn Hoàng Tiến, Nhà báo Nguyễn Khắc Toàn, LS Nguyễn văn Đài, Kỹ sư Bạch Ngọc Dương và Giáo viên Dương thị Xuân.

Kính thư,

Các Binh Đoàn Dân Chủ

Binh Đoàn Yểm Trợ

 

Kính gởi :

Nhà văn Hoàng Tiến, Nhà báo Nguyễn Khắc Toàn, Luật Sư Nguyễn văn Đài, Kỹ sư Bạch Ngọc Dương, Giáo Viên Dương thịXuân.

Thưa qúy vị,

Chúng tôi rất cảm phục lòng yêu nước, tinh thần chịu đựng hiểm nguy cuả qúy vị trước bạo quyền, chúng tôi tự nguyện thực hiện Tự Do Dân Chủ Online để yểm trợ qúy vị và cũng để nói với đảng CSVN và lực lựợng chuyên chính cuả họ, công an VN, rằng họ có thể bỏ tù qúy vị nhưng lòng yêu nước cuả qúy vị, tiếng nói cuả qúy vị vẫn hiên ngang vang lên khắp đất nước , khắp năm châu bốn biển và bay cao tận trời xanh.

Cầu mong qúy vị bình an trong bàn tay cuả bạo quyền.

Kính,

Các Binh Đoàn Dân Chủ

Binh Đoàn Yểm Trợ

vp_tudodanchuvn@yahoo.com